Xe đầu kéo Hyundai HD 320

Hiện nay nhu cầu về vận chuyển hàng là một trong những vấn đề quan trọng. Vai trò của xe tải ngày càng lớn để có thể vận chuyển một số lượng lớn hàng hóa vừa đảm bảo được chất lượng sản phẩm vừa tiết kiệm được chi phí nhiên liệu. Trong nhiều năm qua Hyundai là thương hiệu xe được nhiều doanh nghiệp nhỏ lớn trên toàn thế giới tin dùng. Hyundai không chỉ nổi tiếng về chất lượng sản phẩm mà còn là dòng xe tiết kiệm được nhiên liệu, là sự lựa chọn cho rất nhiều người.

Giới thiệu các dòng xe đầu kéo Hyundai

Vấn đề vận chuyển hàng hóa đang được rất nhiều ngành chức năng quan tâm bởi hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa trái với quy định của pháp luật và quá tải trọng cho phép. Bên cạnh đó rất nhiều dòng xe tải không có sản phẩm xe phù hợp để vận chuyển số lượng lớn hàng hóa. Dòng xe tải Hyundai là một trong những dòng xe tải vận chuyển hàng hóa kéo theo cho phép lớn nhất với 60 tấn khi tham gia giao thông. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế vô cùng lớn cho doanh nghiệp.

Xe đầu kéo hyundai HD320 Hyundai là một trong những dòng xe tải được nhiều doanh nghiêp chọn lựa. Xe đầu kéo Hyundai có tải trọng khá lớn kích thước lọt lòng lên đến 9.700 x 2350 x 2150 mm ( Dài x Rộng x Cao). Thêm vào đó Hyundai có động cơ rất mạnh, phù hợp để chuyên chở đường dài. Động cơ D6AC (340 mã lực) và D6CA (380 mã lực) giúp Hyundai HD320 chịu được tải trọng rất lớn và có khả năng vượt nhiều địa hình hiểm trở.

Dòng xe tải Hyundai được sản xuất qua quy trình tiên tiên với dàn khung xe được đúc bằng thép chịu lực chuyên chở những hàng hóa có kích thước lớn, cồng kềnh, nặng nề mà nhiều dòng xe khác không đáp ứng được.Để biết thêm thông tin về các dòng sản phẩm của Hyundai bạn có thể truy cập website.

Ngoài ra xe tải Hyundai 4 chân còn rất hữu ích trong việc bốc dỡ và vận chuyển

hàng hóa. Dòng xe Hyundai bao gồm nhiều dòng xe 7 tấn, 10 tấn,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *