Top 3 Ngân hàng

TOP 3 NGÂN HÀNG ĐƯỢC TÍN NHIỆM NHẤT NĂM 2017

Trong thời đại phát triển như hiện nay thì ngân hàng trở thành nơi được nhiều người lui tới. Đây là nơi cung cấp nhiều giao dịch cần thiết như vay có lãi suất hoặc gửi tiết kiệm. Tất cả các hoạt động trên đều hữu ích cho các hoạt động giao thương ngày nay.

Nhưng trên thị trường có khá nhiều ngân hàng mọc lên nên gây không ít bối rối cho khách hàng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về top 3 ngân hàng được tín nhiệm năm 2017.

Sự đánh giá này đựa trên độ hài lòng của khách hàng cũng như sự đánh giá chuyên môn của các chuyên gia.

Thông qua 3 tiêu chí như năng lực và hiệu quả tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính kiểm toán năm gần nhất, uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding, điều tra khảo sát về mức độ nhận biết và sự hài lòng của khách hàng với các dịch vụ của ngân hàng

Ngân Hàng Công Thương Việt Nam

Với lịch sử lâu đời vì được thành lập từ năm 1988, ngân hàng công thương Việt Nam hay còn gọi là Viettinbank.

Ngân hàng Công thương Việt Nam
Ngân hàng Công thương Việt Nam

Khi được khai sinh, Viettinbank được biết đến là một ngân hàng nhà nước và giờ đây Viettinbank đã trở thành ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam và cũng là nơi được đặt niềm tin nhiều nhất.

Ngân Hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam

Tuy xếp vào vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng nhưng ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam hay còn gọi là BIDV luôn dẫn đầu về những sản phẩm và dịch vụ hiện đại.

Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam
Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam

Cung cấp nhiều dịch vụ và sản phẩm hiện đại, tiện ích và đa dạng ở nhiều sản phẩm, BIDV đã dẫn đầu về dịch vụ nhất là dịch vụ bảo hiểm cùng dịch vụ môi giới,tư vấn đầu tư chứng khoán và đầu tư tài chính, góp vốn thành lập nhiều doanh nghiệp để đầu tư dự án.

Ngân Hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn VN

Ra đời cùng thời điểm với ngân hàng công thương Việt Nam, với tuổi đời lớn nên ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam được biết đến là ngân hàng hung mạnh về vốn và hệ thống giao dịch cũng như hệ thống đội ngũ nhân viên.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Đối với đặc thù công việc ở ngân hàng, các nhân viên thường phải ngồi nhiều và tiếp xúc với máy tính nhiều, vì thế việc rèn luyện một sức khỏe dẻo dai là điều cần thiết. Billiards là một môn thể thao rèn luyện tính kiên nhẫn và tỉ mỉ rất tốt. Vì thế, bạn hãy truy cập TẠI ĐÂY để biết thêm chi tiết.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *