SỨC HÚT CỦA BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 7 VỚI KHÁCH NƯỚC NGOÀI

Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh được mệnh danh là một trong những nơi đáng sống nhất tại Việt Nam với đầy đủ tiện ích xã hội, khu vui chơi giải trí, văn minh, hiện đại.

Bất động sản quận 7 thu hút khách nước ngoài

Đây còn là nơi quy tụ nhiều tập đoàn tên tuổi, hoạt động kinh doanh, tài chính, thương mại diễn ra suôn sẻ, các công trình xây dựng, khu bất động sản hấp dẫn quy mô lớn.

Bởi lẽ đó mà hằng năm, khách nước ngoài đều chọn đây làm nơi sinh sống, đầu tư phát triển sự nghiệp.

Tiềm năng phát triển của quận 7 về mọi mặt

Đầu tiên phải kể đến vị trí đắc địa của quận 7 với hệ thống giao thông thuận lợi cho việc di chuyển, buôn bán, trao đổi hàng hóa sang trung tâm thành phố hay các quận huyện khác.

Quận 7 nổi tiếng là nơi tập trung mọi nhu cầu sống của con người. Nói cách khác, tại đây, mối quan hệ cung – cầu từ thể chất đến tin thần chúng ta đặt ra được đáp ứng tương đối trọn vẹn.

Cụ thể, hầu hết các dự án ban nha quan 7 gia re đều nằm trong khu vực có sẵn các dịch vụ tiện ích, bao gồm: bệnh viện, trường học, siêu thị, ngân hàng, nhà hàng,…

Bên cạnh đó không thể thiếu sự góp mặt của các khu biệt thự cao cấp, khách sạn tiếng tăm hay khu mua sắm tấp nập. Những cái tên nổi bật có thể kể tới là: Phú Mỹ Hưng, khách sạn Tajmassago Castle hay trung tâm thương mại Crescent Mall.

Tiềm năng phát triển của Quận 7
Tiềm năng phát triển của Quận 7

Căn hộ, chung cư, nhà ở quận 7 đang dần thu hút các vị khách nước ngoài

Chính vì những tiện ích kể trên, quận 7 không chỉ thu hút giới thượng lưu Việt Nam mà còn cả những vị khách nước ngoài. Có thể thấy, những năm gần đây, dân cư ngụ tại quận 7 đến từ khắp nơi trên thế giới.

Theo ghi nhận một số sàn giao dịch bất động sản tại quận 7, nhóm khách hàng là người ngoại quốc và việt kiều quan tâm đến các dự án cao cấp như Phú Mỹ Hưng, River City, Angia Skyline,… đang dần tăng lên. Đa số đều có dự định mua nhà ở lâu dài.

Lý do khách nước ngoài chọn quận 7 làm nơi định cư không nằm ở giá cả mà hơn hết, họ đề cao môi trường sống, trình độ dân trí, phương tiện vận chuyển và nhất là hệ thống an ninh, an toàn. Vì thế, dù có là ban nha hem quan 7 mà đáp ứng những điều kể trên, họ vẫn chấp nhận.

Dự án bất động sản quận 7 đang trở thành mục tiêu các nhà đầu tư nước ngoài

Theo công bố Cục Đầu tư nước ngoài, tính đến nay, kinh doanh bất động sản tiếp tục giữ vị trí thứ hai về thu hút đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Trong đó, quận 7 vinh dự thuộc top đầu

Nhận thấy lợi thế quận 7 về những mảnh đất màu mỡ, hệ thống kênh rạch, sông ngòi tiện lợi giao lưu lưu kinh tế, chất lượng cuộc sống cùng khả năng phát triển mạnh mẽ, các nhà đầu tư nước ngoài không ngừng rót vốn vào nhiều dự án bất động sản tại đây.

Một số dự án điển hình, như: D-Vela, River City (tổng số vốn 500 triệu USD do Creed Group đến từ Nhật Bản), Midtown nằm trong khuôn viên Phú Mỹ Hưng,… cùng vài dự án bán nhà quận 7 dưới 2 tỷ –  bannhaquan7.co

Dự án bất động sản Quận 7
Dự án bất động sản Quận 7