Top 3 Ngân hàng

Sim viettel 10 so và lợi ích của khách hàng

Vừa xuất hiện trên thị trường thời gian gần đây. Sim 4G đã trở thành cơn sốt mà nhiều người luôn thắc mắc. Đây là loại sim gì? Tính năng ra sao? Công dụng thế nào? Tốc độ có gì khác biệt? … sau đây hãy cùng tham khảo những thông tin bổ ích về sim 4g viettel nhé.

  1. Sim 4G Viettel là gì?

Được ra mắt vào tháng 5.2016, sim 4G viettel là loại sim được nhà mạng viễn thông quân đội mang đến cho người tiêu dùng thời gian gần đây với tên gọi Sim 4G viettel. Đây là loại sim đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng với mong muốn tốc độ truy cập internet được cải thiện qua thiết bị di động.

Sim 4g có tốc độ nhanh hơn hẳn một cách vượt trội so với sim 3g trước đó gấp 10 lần vào khoảng 250mb/s.

Có thể xem đây là loại sim tiên tiến nhất hiện nay và sẽ tạo ra những bước phát triển vượt bật của nền công nghiệp internet hiện đại tại việt nam.

Tuy nhiên, do vừa mới được giới thiệu thời gian gần đây nên sim 4g vẫn chưa quá phổ biến, chất lượng cũng như tốc độ của mạng 4g cũng chưa thực sự ổn định và lý tưởng nhưng viettel vẫn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

    1. Phương pháp chọn sim 4G Viettel hiệu quả

Bạn nên xác định được mục đích của mình khi quyết định sử dụng sim 4g viettel là gì. Nếu bạn chỉ sử dụng để online xem tin tức thì không nhất thiết phải đổi sang dịch vụ 4g này vì việc đọc tin tức không yêu cầu tốc độ đường truyền cao.

Ngược lại, nếu bạn dùng 4g để xem phim, nghe nhạc thì hết sức lý tưởng và phù hợp.

Nhận thấy việc phải mua sim mới để có thể trải nghiệm dịch vụ 4G trở thành một yếu tố khiến nhiều người phân vân trong việc có nên đổi sim hay không, Viettel cung cấp dịch vụ nâng cấp lên sim 4G viettel.

Từ đây bạn không cần phải lo rằng mình phải đổi số điện thoai liên lạc mới có thể trải nghiệm dịch vụ mới này nữa. Chỉ cần mang giấy chứng minh đã đăng kí khi mua sim và yêu cầu nâng cấp lên sim 4g thì ngay lập tức chiếc sim cũ của bạn sẽ trở thành sim 4G.