Sơ lược về xe đầu kéo Huyndai

Đi kèm với sự phát triển của xã hội là mối quan hệ giao thương của nhiều nơi trên thế giới.

Và trong đó vai trò của phương tiện gia thông chuyên chở đã trở nên vô cùng đặc biệt và cần thiết.

Trong nhìu thập kỉ qua, hàng loạt các thương hiệu vận tải đã ghi dấu ấn trong lòng người sử dụng, trong đó không thể không nhắc đến là dòng xe đầu kéo Huyndai của Hàn Quốc.

Lịch sử hình thành xe đầu kéo Huyndai

Có mặt từ những năm đầu khi nền kinh tế vừa mới bước chân lên đà phát triển, Huyndai cùng với các dòng xe tải khác đã chiếm được lòng tin của hầu hết người tiêu dùng.

Ở đây ta sẽ nói đến dòng xe đầu kéo Huyndai HD1000- dòng xe được xem là đã đánh dấu một kỷ nguyên mới cho thế hệ xe đầu kéo của Hyundai không chỉ ở riêng Việt Nam mà còn nhiều nơi khác trên thế giới.

Xe đầu kéo Huyndai được xem là loại xe đầu kéo tiêu biểu cho dòng xe Huyndai Hàn Quốc, với thiết kế năng động và đậm chất thể thao, đồng thới cũng vọ cùng hiệu quả trong các chức năng nhiên liệu và động cơ.

Lịch sử hình thành xe đầu kéo Hyundai
Lịch sử hình thành xe đầu kéo Hyundai

Thiết kế của xe đầu kéo Huyndai

Đối với nội thất bên trong cabin xe thì vô cùng tiện nghi từ bảng điều khiển, bản đèn tín hiệu và ngay cả cửa sổ điện bao quanh với hệ thống khóa cửa trung tâm và nhiều thùng chứa.

Hơn cả thế bên trong cabin còn thiết kế cả đệm giường nằm nhằm giúp cho các tài xế nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Còn đối với ngoại thất của xe đầu kéo Huyndai HD1000 thì được thiết kế với hệ thống lò xo treo giúp giảm xóc và các rung động, đây là một thiết kế vô cùng phù hợp với các xe đầu kéo chở hàng đường xa tại Việt Nam.

Thiết kế của xe đầu kéo Hyundai
Thiết kế của xe đầu kéo Hyundai

Cabin lật nghiêng về phía trước khoảng 45 độ rất thuận tiện cho việc sửa chữa và bảo dưỡng thường xuyên, tiếp cận dễ dàng với khoang động cơ.

Trục sau xe có hệ thống moment công suất cao nhằm tăng độ bền của xe trong điều kiện phải lái trong các cung đường khó khăn, còn trục trước có trọng tải lớn hơn nhằm đảm bảo điều kiện tốt nhất cho xe.

Chất lượng xe đầu kéo Huyndai

Không những vậy, trọng lương chuyên chở cho phép của Huyndai tới tận 14430kg, đây là loại xe chở được khối lượng lớn rất tiện lợi như là có thể chuyên chở các loại ống nhựa xoắn HDPE, ống nước, đường dây cáp, dây điện các loại,…

Huyndai HD1000 đã đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng và được coi là một bước tiến lớn trong các dòng xe vận tải của Hàn Quốc.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *