4 lợi ích của việc mua xe đầu kéo đã qua sử dụng

Khi có cơ hội, ai cũng mong muốn mình có thể mua được tất cả mọi thiết bị cơ khí nặng và chiếc xe đầu kéo mới. Việc này khá là tốt, tuy nhiên, nó làm hao tốn của bạn một khoản chi không hề nhỏ cho giá và thuế giá trị gia tăng.

Khi ấy, những chiếc xe tải đầu kéo đã qua sử dụng chính là lựa chọn đem lại cho bạn nhiều lợi ích thiết thực.

Giảm chi phí

Việc mua mới một thiết bị là một khoản đầu tư đáng kể khi bạn có thể phải chi thêm để mua những phụ kiện cần thiết để chúng có thể hoạt động tốt.

lợi ích của việc mua xe cũ
mua hàng cũ chất lượng sẽ tiết kiệm cho bạn khoảng tiền đáng kể

Giá tiền của một chiếc xe đầu kéo mới có thể ngang bằng hoặc hơn tổng số chi phí mà hai chiếc xe đầu kéo cũ gộp lại.

Tránh những khấu hao ban đầu

Các máy móc nặng và xe đầu kéo chẳng khác gì những món đồ khác cả. Chúng đều bị giảm giá trị đi từ 20 đến 40% trong vòng 12 tháng đầu tiên.

Việc mua xe cũ hay xe tải sẽ giúp bạn tránh được những khấu hao ban đầu này.

Xe đầu kéo đã qua sử dụng luôn giữ được giá trị của nó

Mặc dù những thiết bị hay xe đầu kéo đã qua sử dụng có phần khấu hao của nó, nhưng bạn hoàn toàn có thể giữ được trị giá ban đầu bằng cách bảo dưỡng thường xuyên.

Khi đến thời điểm, bạn có thể bán lại chiếc xe cũ mà bạn đang sử dụng ra thị trường khi nó đang khan hiếm và được săn đón.

lợi ích của việc mua xe cũ
nếu chọn được xe tốt sẽ là món hời cho bạn

Hãy kiểm tra và bảo dưỡng xe thường xuyên, đồng thời ghi nhận lại những thay đổi và bảo trì mà bạn đã thực hiện để giúp cho việc bán lại xe sau này.

Có nhiều lựa chọn hơn

Thị trường mua bán xe đầu kéo đã qua sử dụng trên thế giới là vô tận Và đó có thể là tin tốt dành cho bạn khi bạn có thể lựa chọn nhiều hơn với ngân sách của mình.

Bạn cần tìm những chiếc xe đầu kéo, xe bán tải hay xe bồn, … có vô vàn những chiếc xe cho bạn lựa chọn.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành vận chuyển hàng hóa mà việc thuê mướn và tuyển dụng các tài xế có sức khỏe để có thể lái xe đường dài. Để đáp ứng được yêu cầu khắt khe này, người tài xế cần phải sở hữu một chiếc vòng đeo tay thông minh, hiểu được lợi ích không ngờ của thiết bị theo dõi sức khỏe để có thể làm tốt công việc của mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *