3 gợi ý đồng phục xinh cho lớp toàn con gái

Nhắc đến đồng phục lớp, bên cạnh là bộ đồ thể hiện tinh thần đoàn kết của lớp thì đó còn là cơ hội để các lớp thể hiện hết chất riêng của mình.

Nếu như các mẫu áo đồng phục thường là sự pha trộn hài hoà giữ sự cá tính, mạnh mẽ của các bạn nam và sự nhẹ nhàng của các bạn nữ. Thì đối với những lớp toàn con gái hay con trai điều này sẽ không thể nào áp dụng được. Một vài  lưu ý khi may đồng phục cần cân nhắc kỹ tiền bạc để tránh phải đến vay tại các ngân hàng thì tội lắm nhé.

Và để cho các lớp chỉ toàn nữ có thể có được những mẫu đồng phục ưng ý nhất, bài viết dưới đây đã tổng hợp:

3 kiểu áo lớp cực kỳ xinh

1. Váy đồng phục

Nhắc tới đồng phục lớp đa số sẽ chỉ nghĩ về chiếc áo thun đơn giản, tuy nhiên một khi đã là lớp con gái thì váy mới là loại đồng phục tối ưu và độc đáo riêng. Sự độc  đáo cần đậm chất để phân biệt như các thiết bị công nghệ.

Các mẫu váy không cần phải quá cầu kỳ mà có thể chỉ là sự thay đổi về màu sắc hay hoa văn so với loại váy trường cho phép mặc. Hoạ tiết caro cho chân váy cũng đang là một mốt rất hot đấy các nàng ạ.

Váy đồng phục
Váy đồng phục

2. Màu đen

Nghĩ tới con gái, đa số mọi người ai cũng sẽ nghĩ ngay đến áo thun đồng phục nữ màu hồng – màu sắc đại diện cho sự dịu dàng, nữ tính của các bạn nữ. Tuy nhiên, màu hồng đã là xưa rồi, màu đen bây giờ mới là hot.

Trái với những suy nghĩ cho rằng màu đen là quá tối tăm, các bạn nữa ngày nay thực sự đang rất các màu tông lạnh và tối. Hơn thế nữa việc kết hợp đồ chung với màu đen cũng vô cùng dễ dàng và đa dạng. Nhưng nhiều người lại nghĩ đến màu đen là không tốt và hay liên tưởng đến các tai nạn nhiều hơn nên rất sợ cái màu đen tối này.

3. Áo dài

Cùng với sự trở lại của áo dài đồng phục, chúng ta cũng không thể không nhắc tới loại đồng phục này cho các lớp toàn con gái. Bởi lẽ áo dài luôn là một trang phục không chỉ dịu dàng, dễ thương mà còn vô cùng thướt tha.

Áo dài
Áo dài

Các nàng có thể lựa chọn các loại áo dài ngắn tay, kết hợp cùng với các loại vải mát để cùng diện áo dài đến trường hoặc chụp hình kỷ yếu.

Để tham khảo thêm thông tin về các loại đồng phục cho các bạn nữ, bạn đọc có thể truy cập vào trang web: http://www.dongphucthienphuoc.vn/ao-thun-dong-phuc-quan-cafe/